ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง
“การทบทวนยุทธศาสตร์และจัดทำแผนปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัย
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561” ระหว่างวันที่ 18 - 19 กันยายน 2560
ณ อเวย์ สวนสวรรค์ รีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อทบทวนบทบาท และทิศทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ การสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้บริหาร และบุคลากร เพื่อให้ทุกฝ่ายพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากบริบทของมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึง เปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการทบทวนและกำหนดทิศทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัย
โดยมีผู้เข้าร่วมการสัมมนาฯ ประกอบด้วย อธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้แทนของหน่วยงานภายใน จำนวน 150 คน

ปรับปรุงข้อมูล : 20/9/2560 15:49:49     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 887

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สู่ปีที่ 100 (จาก 2477 สู่ 2577) สู่การปฏิบัติ" ระดับส่วนงานและหน่วยงาน ณ ห้องแคทลียาควีนสิริกิติ์ ซึ่งสืบเนื่องจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันพิจารณาและกำหนดรายละเอียดการขับเคลื่อนการดำเนินงาน รวมถึงผู้รับผิดชอบในการขับเคลื่อนในแต่ละประเด็นแนวทางขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ปีที่ 100 ตามที่สภามหาวิทยาลัยมอบหมาย ไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 โดยได้มีการจัดทำเป็นร่างประกาศแนวทางขับเคลื่อนการดำเนินงานและมอบหมายผู้รับผิดชอบขึ้น ดังนั้น จึงจัดการสัมมนาในครั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ผู้บริหารระดับส่วนงานและหน่วยงานให้รับทราบ และร่วมขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน ต่อไป Weerapon Thongma ณัฐวุฒิ ดุษฎีลุงชาย ซ้อมเรียกไว้จะได้ชิน
3 กันยายน 2563     |      541
วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฏี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ Prof. Akira Iwabuchi อธิการบดีมหาวิทยาลัยอิวาเตะ ประเทศญี่ปุ่น และคณะ ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ “ แนวทางการพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น” เพื่อนำข้อมูลมาประยุกต์ใช้ในการจัดตั้งคณะสัตวแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลสัตว์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมรองผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย ี้นอกจากนี้ได้มีการเจรจาแนวทางสร้างความความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ – มหาวิทยาลัยอิวาเตะในระยะต่อไปด้วย
3 กันยายน 2563     |      436