มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง
“การทบทวนยุทธศาสตร์และจัดทำแผนปฏิบัติราชการมหาวิทยาลัย
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561” ระหว่างวันที่ 18 - 19 กันยายน 2560
ณ อเวย์ สวนสวรรค์ รีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อทบทวนบทบาท และทิศทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ การสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้บริหาร และบุคลากร เพื่อให้ทุกฝ่ายพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากบริบทของมหาวิทยาลัยที่เปลี่ยนแปลงไป รวมถึง เปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการทบทวนและกำหนดทิศทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัย
โดยมีผู้เข้าร่วมการสัมมนาฯ ประกอบด้วย อธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้แทนของหน่วยงานภายใน จำนวน 150 คน

ปรับปรุงข้อมูล : 20/9/2560 15:49:49     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 984