ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากราชอาณาจักรภูฏาน ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างการมหาวิทยาลัยแม่โจ้กับกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชณาณาจักรภูฏาน ในส่วนของกิจกรรมการฝึกอบรมระยะสั้นในหลักสูตร Finance, Accounting, Budgeting, Expenditure Framwork ได้เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยายสรุปด้านการบริหารองค์กร และการบริหารงานทางด้านการเงินของกองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุม สนอ.5 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี

ปรับปรุงข้อมูล : 23/1/2561 11:25:13     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 585

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สู่ปีที่ 100 (จาก 2477 สู่ 2577) สู่การปฏิบัติ" ระดับส่วนงานและหน่วยงาน ณ ห้องแคทลียาควีนสิริกิติ์ ซึ่งสืบเนื่องจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันพิจารณาและกำหนดรายละเอียดการขับเคลื่อนการดำเนินงาน รวมถึงผู้รับผิดชอบในการขับเคลื่อนในแต่ละประเด็นแนวทางขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ปีที่ 100 ตามที่สภามหาวิทยาลัยมอบหมาย ไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 โดยได้มีการจัดทำเป็นร่างประกาศแนวทางขับเคลื่อนการดำเนินงานและมอบหมายผู้รับผิดชอบขึ้น ดังนั้น จึงจัดการสัมมนาในครั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ผู้บริหารระดับส่วนงานและหน่วยงานให้รับทราบ และร่วมขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน ต่อไป Weerapon Thongma ณัฐวุฒิ ดุษฎีลุงชาย ซ้อมเรียกไว้จะได้ชิน
3 กันยายน 2563     |      315
วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฏี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ Prof. Akira Iwabuchi อธิการบดีมหาวิทยาลัยอิวาเตะ ประเทศญี่ปุ่น และคณะ ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ “ แนวทางการพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น” เพื่อนำข้อมูลมาประยุกต์ใช้ในการจัดตั้งคณะสัตวแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลสัตว์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมรองผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย ี้นอกจากนี้ได้มีการเจรจาแนวทางสร้างความความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ – มหาวิทยาลัยอิวาเตะในระยะต่อไปด้วย
3 กันยายน 2563     |      293