วันที่ 24 กันยายน 2567 หัวหน้างานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล กองแผนงาน ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยายและถ่ายทอดข้อมูลทิศทางและเป้าหมายของสภามหาวิทยาลัยฯ แผนบริหารมหาวิทยาลัยและแผนปฏิบัติการมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 แก่ผู้บริหารและบุคลากรคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม ในกิจกรรมการสัมมนา เชิงปฏิบัติการทบทวนและจัดทำแผนกลยุทธ์ ระยะ 5 ปีฯ ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ

ปรับปรุงข้อมูล : 30/9/2567 16:07:32     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 60

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

หัวหน้างานยุทธศาสตร์ฯ เป็นวิทยากรโครงการจัดทำแผนบริหารทรัพยากรมนุษย์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
วันที่ 24 กันยายน 2567 หัวหน้างานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล กองแผนงาน เข้าร่วมโครงการจัดทำแผนบริหารทรัพยากรมนุษย์มหาวิทยาลัย แม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในการถ่ายทอดประเด็นทิศทางและเป้าหมายของสภามหาวิทยาลัยฯ การพลิกโฉมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 การพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม แผนบริหารมหาวิทยาลัย และแผนปฏิบัติการมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 เพื่อเป็นแนวทางประกอบการจัดทำแผนบริหารทรัพยากรมนุษย์ให้สอดคล้องกับทิศทางเป้าหมายและแผนบริหารมหาวิทยาลัยดังกล่าว ทั้งนี้ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการ/กิจกรรมในครั้งนี้
30 กันยายน 2567     |      465