กองแผนงาน จัด KM  เรื่อง "การเตรียมการจัดทำงบประมาณเงินรายได้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2555" ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 15.00-16.30 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 2554

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1192