กองคลัง สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการดำเนินการทำข้อตกลงภาระงาน (TOR) บุคลากรกองคลัง โดยมีผู้อำนวยการกองแผนงาน เป็นวิทยากร พร้อมทั้งกำหนดตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายระดับบุคคลใน วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1579