กองแผนงานได้จัดโครงการสัมมนาเรื่อง “แนวทางการบริหารจัดการโครงการบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้” ขึ้น เมื่อวันอังคารที่ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 – 12.00 น. ห้องคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ นำโดย รศ.เพ็ญรัตน์ หงส์วิทยากร ที่ปรึกษาอธิการบดี และรองอธิการบดี (ผศ.ดร.กชพร สิริโภคากิจ) ซึ่งกลุ่มเป้าหมายประกอบด้วยผู้บริหารผู้รับผิดชอบโครงการบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ที่ได้รับการจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 และเสนอขอรับการจัดสรรงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการบริหารโครงการ เช่น นักวิชาการเงินและบัญชี นักวิชาการพัสดุ และนักวิเคราะห์นโยบายและแผน โดยในการดำเนินโครงการได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางการบริหารจัดการโครงการบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ปรับปรุงข้อมูล : 2/8/2560 15:47:43     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 706