โครงการอบรมหลักสูตรผู้นำการเกษตรยุคใหม่ (MAGLEAD) สัปดาห์ที่ 6 ระหว่างวันที่ 11-12 สิงหาคม 2560 ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ อ.เมืองฯ จ.เชียงใหม่ โดยในวันที่ 11 สิงหาคม 2560 เป็นการบรรยาย ในส่วนของ Module 4: New Agri - food business หัวข้อ " New Agri business, New business model and New players" " โดยมีวิทยากร (Keynote speaker) คือ รองศาสตราจารย์ ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ (นักวิชาการทางด้านเศรษฐศาสตร์ และด้านเศรษฐกิจ)

และในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ภาคเช้า เป็นการบรรยาย ในส่วนของ Module 4: New Agri - food business ในหัวข้อ “New technology and ecological products” โดยมีวิทยากร (Keynote speaker) คือ
ดร.พินิจ กังวานกิจ (รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน))

ส่วนภาคบ่าย เป็นการสรุปโครงการ และการนำเสนอรายงานวิชาการ (Mini Paper) ของผู้เข้ารับการอบรมเป็นรายกลุ่ม รวมถึง มีพิธีปิดโครงการ การมอบของที่ระลึกให้ผู้สนับสนุนโครงการ และมอบประกาศนียบัตรให้ผู้ผ่านการอบรม จำนวน 46 ราย โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ (นายปวิณ ชำนิประศาสน์) มาเป็นประธานในพิธีปิดโครงการ

ปรับปรุงข้อมูล : 17/8/2560 15:26:10     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 780