ผู้ดูแลระบบ  หน้าแรก กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำนักงานอธิการบดีจัดการโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 ณ ห้องคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ ซึ่งมีผู้แทนของหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วม จำนวน 80 คน โดยการสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนามีความเข้าใจยุทธศาสตร์การพัฒนาของสำนักงานอธิการบดี และร่วมกันทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ รวมถึง กำหนดเป้าประสงค์ ตัวชี้วัด และโครงการนำร่องร่วมกัน

ปรับปรุงข้อมูล : 28/9/2560 15:22:31     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 685

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สู่ปีที่ 100 (จาก 2477 สู่ 2577) สู่การปฏิบัติ" ระดับส่วนงานและหน่วยงาน ณ ห้องแคทลียาควีนสิริกิติ์ ซึ่งสืบเนื่องจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันพิจารณาและกำหนดรายละเอียดการขับเคลื่อนการดำเนินงาน รวมถึงผู้รับผิดชอบในการขับเคลื่อนในแต่ละประเด็นแนวทางขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ปีที่ 100 ตามที่สภามหาวิทยาลัยมอบหมาย ไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 โดยได้มีการจัดทำเป็นร่างประกาศแนวทางขับเคลื่อนการดำเนินงานและมอบหมายผู้รับผิดชอบขึ้น ดังนั้น จึงจัดการสัมมนาในครั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ผู้บริหารระดับส่วนงานและหน่วยงานให้รับทราบ และร่วมขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน ต่อไป Weerapon Thongma ณัฐวุฒิ ดุษฎีลุงชาย ซ้อมเรียกไว้จะได้ชิน
3 กันยายน 2563     |      315
วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฏี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ , อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะ ให้การต้อนรับ Prof. Akira Iwabuchi อธิการบดีมหาวิทยาลัยอิวาเตะ ประเทศญี่ปุ่น และคณะ ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ “ แนวทางการพัฒนาโรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น” เพื่อนำข้อมูลมาประยุกต์ใช้ในการจัดตั้งคณะสัตวแพทยศาสตร์ และโรงพยาบาลสัตว์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ ห้องประชุมรองผึ้ง ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย ี้นอกจากนี้ได้มีการเจรจาแนวทางสร้างความความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ – มหาวิทยาลัยอิวาเตะในระยะต่อไปด้วย
3 กันยายน 2563     |      292