สำนักงานอธิการบดีจัดการโครงการสัมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 ณ ห้องคาวบอยเธียเตอร์ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ ซึ่งมีผู้แทนของหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดีเข้าร่วม จำนวน 80 คน โดยการสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนามีความเข้าใจยุทธศาสตร์การพัฒนาของสำนักงานอธิการบดี และร่วมกันทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ รวมถึง กำหนดเป้าประสงค์ ตัวชี้วัด และโครงการนำร่องร่วมกัน

ปรับปรุงข้อมูล : 28/9/2560 15:22:31     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 843