คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากราชอาณาจักรภูฏาน ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างการมหาวิทยาลัยแม่โจ้กับกระทรวงเกษตรและป่าไม้ ราชณาณาจักรภูฏาน ในส่วนของกิจกรรมการฝึกอบรมระยะสั้นในหลักสูตร Finance, Accounting, Budgeting, Expenditure Framwork ได้เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยายสรุปด้านการบริหารองค์กร และการบริหารงานทางด้านการเงินของกองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุม สนอ.5 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี

ปรับปรุงข้อมูล : 23/1/2561 11:25:05     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 632