การบรรยายพิเศษ เรื่อง “การบริหารจัดการมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐอย่างมีประสิทธิภาพในมิติ งาน เงิน คน”

ปรับปรุงข้อมูล : 14/2/2561 10:53:55     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 499

การบรรยายพิเศษ เรื่อง “การบริหารจัดการมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐอย่างมีประสิทธิภาพในมิติ  งาน เงิน คน” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ  คันธมานนท์  รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าธนบุรี ในวันที่  13 กุมภาพันธ์ 2561