เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สู่ปีที่ 100 (จาก 2477 สู่ 2577) สู่การปฏิบัติ" ระดับส่วนงานและหน่วยงาน ณ ห้องแคทลียาควีนสิริกิติ์ ซึ่งสืบเนื่องจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันพิจารณาและกำหนดรายละเอียดการขับเคลื่อนการดำเนินงาน รวมถึงผู้รับผิดชอบในการขับเคลื่อนในแต่ละประเด็นแนวทางขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ปีที่ 100 ตามที่สภามหาวิทยาลัยมอบหมาย ไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 โดยได้มีการจัดทำเป็นร่างประกาศแนวทางขับเคลื่อนการดำเนินงานและมอบหมายผู้รับผิดชอบขึ้น ดังนั้น จึงจัดการสัมมนาในครั้งนี้เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ผู้บริหารระดับส่วนงานและหน่วยงานให้รับทราบ และร่วมขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน ต่อไป Weerapon Thongma ณัฐวุฒิ ดุษฎี ลุงชาย ซ้อมเรียกไว้จะได้ชิน

ปรับปรุงข้อมูล : 3/9/2563 15:39:24     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 807