วันที่ 5 มกราคม 2564 มหาวิทยาลัยจัดการประชุมคณะทำงานพิจารณากำหนดนโยบายสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2565 ซึ่งมีระเบียบวาระการประชุมสำคัญคือการพิจารณาร่างนโยบายสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ก่อนนำเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยให้ความเห็นชอบ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สันติวงษ์ เป็นประธานคณะทำงาน และมีกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิร่วม เป็นคณะทำงาน ทั้งนี้ ท่านอธิการบดี และรองอธิการบดีให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมด้วย กองแผนงานทำหน้าที่ฝ่ายเลขานุการคณะทำงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 10/5/2565 13:22:43     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 13