วันที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดการประชุมเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายของสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ก่อนที่จะมีการนำเสนอนโยบายดังกล่าวต่อสภามหาวิทยาลัยเพื่อให้ความเห็นชอบในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สันติวงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และประธานคณะกรรมการพิจารณาการกำหนดนโยบายสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นวิทยากรบรรยายสร้างความเข้าใจแก่ผู้เข้าร่วมการประชุม โดยผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย ผู้แทนจากกรรมการสภามหาวิทยาลัยทั้งภายนอกและภายใน ท่านอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี รวมถึงผู้บริหารและบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง

ปรับปรุงข้อมูล : 10/5/2565 13:28:35     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 15