งานวิเคราะห์งบประมาณและอัตรากำลัง กองแผนงาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ  ดุษฎี รองอธิการบดี เป็นประธานจัดประชุมเตรียมชี้แจงงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (ค่าครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้าง) ที่ได้รับการพิจารณากรอบวงเงินเบื้องต้นจากสำนักงบประมาณ ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีหน่วยงานเข้าร่วมประชุมดังนี้

1. คณะสารสารสนเทศและการสื่อสาร
  2. คณะวิทยาศาสตร์
  3. คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
  4. คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี
  5. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม
  6. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
  7. มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร
  8. วิทยาลัยพลังงานทดแทน
  9. สถาบันบริการตรวจสอบคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์
  10. ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางการเกษตรสำหรับบัณฑิตผู้ประกอบการ
  11. กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม
  12. กองเทคโนโลยีดิจิทัล
  13. กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
  14. ฝ่ายขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และโครงการพิเศษ
ปรับปรุงข้อมูล : 10/5/2565 16:52:38     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 41