วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 ผู้อำนวยการกองแผนงาน และ หัวหน้างานยุทธศาสตร์และติดตามประเมินผล ประชุมร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ  มณเทียรอาสน์ รองอธิการบดี และประธานคณะกรรมการโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อขับเคลื่อนโครงการจัดตั้งวิทยาลัยการป่าไม้ฯ  ณ ห้องประชุมกองแผนงาน ชั้น 3 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และการประชุมออนไลน์

ปรับปรุงข้อมูล : 12/5/2565 14:56:06     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 27