ผู้อำนวยการกองแผนงาน ลงพื้นที่สำรวจหอพักนักศึกษาและสนามกีฬา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ ผู้ช่วยอธิการบดี (ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์) , ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อมและผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เพื่อเตรียมการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ที่กำลังจะเดินทางมามหาวิทยาลัย ช่วง 28-30 มิถุนายน 2565
ปรับปรุงข้อมูล : 25/5/2565 14:45:51     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 83

ร่วมต้อนรับประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 ผู้อำนวยการกองแผนงาน ร่วมให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.ธนวัฒน์ จอมประเสริฐ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ พร้อมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสทึ่คณะศึกษาดูงานมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ การจัดสวัสดิการให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัย
1 มิถุนายน 2565     |      49
ประชุมคณะกรรมการพิจารณาด้านยุทธศาสตร์และพัฒนามหาวิทยาลัย ของสภามหาวิทยาลัย
วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 กองแผนงานจัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาด้านยุทธศาสตร์และพัฒนามหาวิทยาลัยของสภามหาวิทยาลัย โดยมี ศ.กิตติคุณ ดร.สุรินทร์  พงศ์ศุภสมิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลััยผู้ทรงคุณวุฒิ ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการ และดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกร่วมเป็นกรรมการ ทำหน้าที่กลั่นกรองผลการดำเนินงานตามแผนบริหารมหาวิทยาลัย และแผนปฏิบัติการมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รอบ 6 เดือน ก่อนนำเสนอสภามหาวิทยาลัยพิจารณาต่อไป