วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 กองแผนงานจัดการประชุมเพื่อวิเคราะห์ผลการดำเนินงานด้านวิจัย บริการวิชาการ และการบริหารทรัพย์สิน โดยมี ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ร่วมกับ ผศ.ดร.ชัยยศ สัมฤทธิ์สกุล ผู้ช่วยอธิการบดี สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร และกองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ

ปรับปรุงข้อมูล : 27/5/2565 16:17:45     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 73

ร่วมต้อนรับประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ
เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 ผู้อำนวยการกองแผนงาน ร่วมให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.ธนวัฒน์ จอมประเสริฐ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และคณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ พร้อมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในโอกาสทึ่คณะศึกษาดูงานมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ การจัดสวัสดิการให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัย
1 มิถุนายน 2565     |      49
ประชุมคณะกรรมการพิจารณาด้านยุทธศาสตร์และพัฒนามหาวิทยาลัย ของสภามหาวิทยาลัย
วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 กองแผนงานจัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาด้านยุทธศาสตร์และพัฒนามหาวิทยาลัยของสภามหาวิทยาลัย โดยมี ศ.กิตติคุณ ดร.สุรินทร์  พงศ์ศุภสมิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลััยผู้ทรงคุณวุฒิ ทำหน้าที่ประธานคณะกรรมการ และดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ ผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกร่วมเป็นกรรมการ ทำหน้าที่กลั่นกรองผลการดำเนินงานตามแผนบริหารมหาวิทยาลัย และแผนปฏิบัติการมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 รอบ 6 เดือน ก่อนนำเสนอสภามหาวิทยาลัยพิจารณาต่อไป