สัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ทบทวนแผนยุทธศาสตร์และจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2556 มหาวิทยาลัยแม่โจ้"
วันที่ 10 สิงหาคม 2555 สถานที่ : ระวีวารี รีสอร์ทแอนด์สปา ต.กึ๊ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2555 16:19:31     ที่มา : กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2987