วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566 กองแผนงานได้จัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "การทบทวนแผนกลยุทธ์และจัดทำแผนปฏิบัติการสำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567" ขึ้น โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาและได้มอบนโยบายและทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย และสำนักงานมหาวิทยาลัย ทั้งนี้มี คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงาน หัวหน้าหน่วยงาน เข้าร่วมสัมมนา ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้เครดิตภาพ: ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
18 ตุลาคม 2566     |      402
ทั้งหมด 1 หน้า